Mark Gurman จากสำนักข่าว Bloomberg ที่มีการปล่อยข้อมูลสินค้า Apple ที่มีความแม่นยำได้ออกมาเปิดเผยว่า Apple จะเปลี่ยนกลยุทธ์ของ iOS 17 ใหม่ซึ่งจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่และการเปลี่ยนแปลงที่หลายคนรอคอยอยู่

เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา Mark Gurman ได้ออกมาเปิดเผยว่า iOS 17 อาจจะมีการอัปเดตที่น้อยกว่า iOS ในก่อนหน้านี้ เพราะเนื่องจากมีบางอย่างอยู่ในขั้นตอนในการพัฒนา ซึ่งภายในจดหมาย Power On ฉบับล่าสุดได้เผยว่า

Apple เริ่มพัฒนา iOS 17 ใหม่จะเน้นเรื่องการปรับปรุงข้อบกพร่องและประสิทธิภาพมากกว่าคุณสมบัติใหม่ ซึ่งแนวทางเหมือนกับการพัฒนา Mac OS Snow Leopard ซึ่งพยายามหลีกเลี่ยงการเปิดปัญหาที่มีการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง แต่อย่างไรก็ตาม การเปิดตัว iOS 17 ไม่ใช่จะมีฟีเจอร์ใหม่เลย แต่จะปรับปรุงหลักๆ เช่น Lock Screen และเน้นไปยังเรื่องคุณสมบัติที่ผู้คนอยากได้มากกว่า

อย่างไรก็ดี iOS 17 คาดว่าจะปรากฏครั้งแรกภายในงาน WWDC2023 (World Wide Developer Conference) ภายในเดือนมิถุนายน นี้ โดยคาดว่าจะปรับปรุงและลูกเล่นต่างๆ เช่น ประสบการณ์จาก Car Play รุ่นถัดไป, การเปลี่ยนแปลงของ Siri จะรองรับ Sideloading, รวมถึงการรองรับชุดหูฟังของผู้พิการมากขึ้นเป็นต้น

ที่มา – www.macrumors.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เตรียมพบกับ realme X50 Pro 5G สมาร์ทโฟนเรือธงรองรับ 5G รุ่นแรก 24 กุมภาพันธ์นี้
รวมฟีเจอร์เด็ดกล้อง Samsung Galaxy S21 Series 5G สุดอัจฉริยะ
vivo – ZEISS จับมือเปิดตัว V30 Pro 5G ยกระดับสู่ความเป็นมืออาชีพด้วยเทคโนโลยี Co-engineered ครั้งแรกบน V Series

Leave Your Reply

*