iPad ถือว่าเป็นอีก Gadget ที่มีหลากหลายราคาตั้งแต่รุ่นถูกสุดไปถึงแพงและเป็นประจำของทุกปีที่ iPad รุ่นเริ่มต้นจะต้องถูกจับตามอง ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพ Render จากคอมพิวเตอร์ CAD ให้ได้ดูกันชัดๆ อีกครั้ง

โดยออกแบบของ iPad รุ่นเริ่มต้นมีการเปลี่ยนดีไซน์ให้ตัวเครื่องเหลี่ยมสันกว่าเดิม พร้อมกับช่องเสียบที่อาจจะเปลี่ยนจาก Lightning เป็น USB-C โดยรุ่นนี้ยังมีกล้องวางตำแหน่งเดิม แต่ยื่นมากขึ้น คาดว่าจะมี LED Flash และยังปุ่ม Touch ID มาให้เช่นเคย ส่วนขนาดหน้าจอจะอยู่ระหว่าง 10.5 – 10.9 นิ้ว

ด้านสเปกมีการเปิดเผยว่าจะใช้ขุมพลัง A14 แบบเดียวกับ iPhone 12 Series โดยขนาดของเครื่องคือ 248.62 x 179.5 x 6.98 มิลลิเมตร เท่ากับสั้นกว่าเดิม กว้างกว่าเดิม แต่บางลง

คาดว่าการเปิดตัวเจอกันในเดือนกันยายน แต่ว่ายังไม่ได้ใช้ระบบปฏิบัติการ iPadOS 16 ที่จะถูกเลื่อนไปเดือนตุลาคม ที่จะถึงนี้

ที่มา – www.gsmarena.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
สรุปข่าวเด่นในรอบสัปดาห์ 1-7 ก.พ. 2568 | iPhone SE 4 นำทัพสินค้าใหม่ต้นปี 2025
มาแล้ว! iOS 16.6, macOS Ventura 13.5 พร้อมการแก้ไขช่องโหว่าจากเวอร์ชันก่อน
iFixit จับ Samsung Galaxy Fold ออกมาชำแหละ และเผยว่ามันน่าตกใจมาก

Leave Your Reply

*