ที่ผ่านมาเราได้เห็น iPhone แบบ 2 SIM นั่นคือ ซิมหลักเป็นแบบซิมจริง และอีกซิมเป็น eSIM ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใส่เบอร์เข้าไปข้างใน

ล่าสุดนี้ทางสำนักข่าว The Wall Street Journal ได้เผยว่า เร็วๆ นี้เราอาจจะได้เห็น iPhone 14 จะรองรับ eSIM เท่านั้นจะออกมา โดยคาดว่าจะเปิดตัวเฉพาะบางประเทศ โดยคาดว่า สหรัฐอเมริกาจะเป็นประเทศที่วางจำหน่ายอย่างแน่นอน

หากเป็นเช่นนั้น ก็มีความเป็นไปได้ว่าอนาคต iPhone อาจจะไม่มี Slot ใส่ซิมการ์ดอย่างแน่นอน เพื่อมีพื้นที่วางมากขึ้นและมีความเชื่อว่า จะมีเรื่องของการเข้าระบบความปลอดภัยเกี่ยวกับเครือข่ายโทรคมนาคมมากขึ้นเช่นเดียวกัน

ที่มา – www.gsmarena.com, 9to5mac.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
แมทช์สีได้ไม่ซ้ำ สนุกกับแฟชั่นได้ทุกสไตล์ด้วย “Samsung Galaxy Watch5 Series”
iPhone 17 Pro Max อาจมาพร้อม Dynamic Island ขนาดเล็กลง พลิกโฉมดีไซน์ด้วยเทคโนโลยี Metalens
Samsung Galaxy Tab A7 Lite ดูซีรีส์ – เล่นเกม – เรียนออนไลน์ ตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนในบ้านคุณ

Leave Your Reply

*