ก่อนหน้านี้ Canon ได้ออกโปรแกรม EOS Webcam Utility เพื่อให้กล้องของ Canon ได้เปลี่ยนมาใช้โหมด DLSR, Mirrorless หรือ Powershots สามารถใช้งาน Webcam แต่ว่าใช้ได้เฉพาะ Windows เท่านั้น

ล่าสุดนี้เว็บไซต์ Canon ในสหรัฐอเมริกาได้ปล่อยโปรแกรมดังกล่าวในเวอร์ชั่นของ macOS โดยมีการเขียนไว้ว่าเฉพาะสหรัฐอเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตามไม่มีการล็อค IP ในการโหลดของประเทศอื่น

การติดตั้งนั้นแค่ผู้ใช้งานเลือกรุ่นของกล้องตัวเองและค่อยโหลด EOS Webcam Utility Beta โดยโปรแกรมจะตรวจสอบว่าเป็น OS อะไรจากนั้นให้เลือกระบบปฏิบัติการแล้วกด Select เท่านั้นเอง

แต่ถ้าจะให้ดี รอเวอร์ชั่นสมบูรณ์ออกมาดีกว่าครับ

ที่มา: www.techradar.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
นิตยสาร TIME จัดอันดับ Gadget แห่งทศวรรษ iPad, Apple Watch และ AirPods ติดโผ 10 อันดับแรก
สำรวจราคา “Samsung Galaxy A15 Series” และ “Galaxy A25 5G” ก่อนขายไทย
ไมโครซอฟท์ประกาศปิดตัว Skype อย่างเป็นทางการ 5 พฤษภาคมนี้ หลังครองตลาด 14 ปี

Leave Your Reply

*