ใน Lineup ของ Samsung Galaxy A ในปีนี้ ถือว่าเยอะกว่าทุกปีเพราะนอกจากจะรวมร่างระหว่าง Galaxy J เข้าไปแล้วก็ยังมีมือถือที่ออกมาหลากหลายแบบหนึ่งในนั้นคือ Galaxy A30 ซึ่งที่ผ่านมา Samsung รุ่นดังกล่าว มีความคล้ายกับ Samsung Galaxy A50 และ Samsung Galaxy A20 อย่างมาก

ล่าสุดเพื่อฉีกหนีจากรุ่นน้องอย่าง Samsung  A20  ได้ปล่อยอัปเดตใหม่ล่าสุดปลดล็อคการถ่ายภาพแบบ Slowmotion และปรับปรุงความเสถียรและเรื่องราวต่างๆ รวมไปถึง Patch ความปลอดภัยเดือนมิถุนยนด้วย ใครที่รอคอยการอัปเดตอยู่ อีกไม่นานหลังจากนี้จะมาอย่างแนนอน แต่จะช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับการปล่อย ROM ของแต่ละประเทศ

หากใครใช้อยู่สามารถเข้าไปเช็คได้ที่ Setting (ตั้งค่า) > Software Update (ซอฟต์แวร์ อัปเดต)

Via

 

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
ศึกบางเฉียบเริ่มแล้ว! Galaxy S25 Edge หนา 5.8 มม. ท้าชน iPhone 17 Air ราคาแรงกว่า
realme เปิดตัว “realme 5i” สมาร์ทโฟน 4 เลนส์ และ “realme Buds Air”
สมาชิกสภาคองเกรสสหรัฐฯ จี้หน่วยข่าวกรองต้าน UK สั่ง Apple เปิดช่องโหว่ iCloud

Leave Your Reply

*