News

ส่อง! สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาแรง กระชากใจใกล้ 30,000 บาท

การแข่งขันของวงการสมาร์ทโฟนระดับเรือธงกลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากหลายค่ายได้นำทัพสมาร์ทโฟนรุ่นเด็ดของตนที่อัดแน่นในทุกๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไชต์ ประสิทธิภาพที่จัดเต็ม และราคาที่เรียกได้ว่าขยับปรับกันสูงขึ้น ออกมาต่อสู้แชร์เม็ดเงินในตลาดกันอย่างดุเดือด

ซึ่งไม่ว่าจะเป็นค่ายไหนที่ทำสำเร็จ สุดท้ายใครแพ้-ใครชนะ ผลสุดท้ายผู้รับประโยชน์คือผู้บริโภคอย่างเราๆ วันนี้เรามีสมาร์ทโฟน 7 รุ่นเด่นประจำปี 2018 ที่โดดเด่นในด้านต่างๆ ในราคาไม่เกิน 30,000 บาท มาแนะนำกัน

Samsung Galaxy S9 ราคา 27,900 บาท

สมาร์ทโฟนเรือธงระดับพรีเมี่ยม ที่สุดของเรือธงกล้องเทพ! ในตระกูล Series S ที่มาพร้อมจุดเด่นเรื่องกล้อง กลับสโลแกนที่ว่า “ไม่ว่าจะถ่ายรูปเวลาไหนก็จะได้ภาพที่สวย คม ชัด ด้วยรูรับแสงที่เหมาะสมกับทุกสภาพแสง”

Huawei Mate 20 X ราคา 28,990 บาท

สมาร์ทโฟนเรือธงระดับพรีเมี่ยมในตระกูล Mate Series ล่าสุด ที่มาพร้อมกับจุดเด่นด้านการเล่นเกม จอใหญ่ แบตอึดสามารถเล่นเกมต่อเนื่องได้ยาวๆไม่ง้อสายชาร์จ 7 ชั่วโมง และมันยังมาพร้อมกับ อุปกรณ์เสริมอย่าง M-Pen ถูกใจผู้ที่ชื่นชอบการขีดๆ เขียนๆ แน่นอน

iPhone XR 64GB ราคา 29,900 บาท

การมาของ XR อาจจะไม่ใช่ไฮไลท์ของรุ่น แต่มันก็มาพร้อมกับประสิทธิภาพทรงพลังด้วยหน่วยประมวลผล A12 Bionic เช่่นเดียวกับ iPhone Xs และ iPhone Xs Max และเป็นตัวเลือกดีสำหรับคนที่กำลังมองหาของใหม่

OPPO Find X ราคา 29,990 บาท

การกลับมาของสุดยอดนวัตกรรมที่หายไปนานหลายปี Find X คือสมาร์ทโฟนดีไซน์ล้ำจอไร้ขอบบนบอดี้ไล่เฉดสีสุดพรีเมียมและกล้องแบบสไลด์ และยังมีรุ่นพิเศษ Lamborgini Edition นั้นอยู่ที่ 49,990 บาท​ สำหรับคนกระเป๋าหนักอีกด้วย

Sony Xperia XZ2 Premium ราคา 27,990 บาท

Sony Xperia XZ2 Premium ถือเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงระดับพรีเมี่ยมสเปกจัดเต็ม มาพร้อมจอ 4K HDR และกล้องหลังคู่ Motion Eye™ Dual Camera ตัวแรกของทางค่าย ที่การันตีด้วยชื่อของ Sony ว่าสามารถถ่ายภาพและวิดีโอในสภาพแสงน้อยได้ยอดเยี่ยม

Razer Phone 2 ราคา 27,990 บาท

เกมมิ่งโฟนสเปกเรือธงที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ แรงด้วยชิปเซ็ต Qualcomm 845 Snapdragon ตัวแรงที่สุดของปีและหน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) Qualcomm Adreno 630 พร้อมตอบสนองการทำงานของแอปที่ต้องการพลังในการประมวลผลสูงสุดได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังเสริมประสิทธิภาพด้วยระบบระบายความร้อนด้วยไอน้ำของ Razer ที่ถือเป็นระบบระบายความร้อนระดับแนวหน้าในวงการ

ไม่ว่าจะเล่นเกมอะไรก็ตามบน Razer Phone 2 ก็ทำให้ฟินลืมวันลืมคืนแน่นอน และเด็ดด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh ที่ทำให้ใช้งานได้นาน 10 ชั่วโมง

ROG Phone ราคา 29,990 บาท

อีกหนึ่งเกมมิ่งสมาร์ทโฟนที่แรงที่สุดในโลก เป็นอีกรุ่นที่สาวกเกมเมอร์สทั่วโลกตั้งตารอ ROG Phone มาพร้อมชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 ที่ได้รับการโอเวอร์คล็อกพิเศษ ให้ความเร็วสูงสุด 2.96 GHz

ทำงานร่วมกับ GPU Adreno 630 และหน่วยความจำ LPDDR4 ขนาด 8GB มาพร้อมระบบระบายความร้อน Game Cool ที่ใช้ 3D vapor-chamber (ช่องระบายความร้อนด้วยไอน้ำ)

ทำให้เราสามารถเล่นเกมส์ที่มีกราฟิกระดับสูงด้วยความเสถียรต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้น เป็นที่สุดแห่งเกมมิ่งสมาร์ทโฟนที่จะพลิกโฉมประสบการณ์การเล่นเกมส์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เรียกว่าเทรนด์มือถือสมาร์ทโฟนในปี 2018 เป็นอีกปีที่การแข่งขันมีความสนุก

ที่มาของภาพประกอบ: www.gsmarena.com

SHARE
RELATED POSTS
WatchOS 6 จะมาพร้อมกับระบบอัปเดตเองได้ ไม่ต้องง้อ iPhone
ส่องภาพ OPPO Reno 10x Zoom ก่อนเปิดตัว 4 มิถุนายนนี้
[Trending now] เล่า “ข่าวสั้นเช้าไอที” By jetboat26 (Worrathasana Wongthai)

Leave Your Reply

*