Gadgets

Samsung เปิดตัวหูฟัง “AKG N700 Wireless” หูฟังแห่งยุค สวมใส่สบายดีไซน์เยี่ยม

ซัมซุงบุกตลาดหูฟังไร้สาย เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์การฟังเพลงของคนยุคใหม่ เปิดตัวไลน์อัพผลิตภัณฑ์ในตระกูล เอเคจี (AKG) ที่รวมเอาที่สุดของเทคโนโลยีคุณภาพเสียงทรงพลังและดีไซน์สุดพรีเมี่ยมเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งหมด 3 รุ่น สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย 

หูฟัง AKG N700 Wireless

นำทับโดย N700 NC M2 Wireless, N200A Wireless และ Y500 Wireless ยกประสบการณ์การรับฟังและคุณภาพเสียงที่เหนือระดับมาให้ผู้ใช้งานได้สัมผัส โดดเด่นด้วย 3 ฟีเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์เอเคจี ได้เต็มอารมณ์มากขึ้น

N700 NC M2 Wireless  หูฟังตัวท็อประดับพรีเมี่ยมที่ถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ดนตรีเหนือระดับยิ่งกว่าเสียงต้นฉบับจากสตูดิโอ เรียกได้ว่าเป็นที่สุดแห่งความบันเทิงอีกรูปแบบหนึ่ง หูฟังรุ่นนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนภายนอกอัตโนมัติที่ปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละสถานการณ์ได้อย่างลงตัวและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น (Adaptive Noise Cancellation)

และเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Ambient Technology ที่ช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินและเต็มอิ่มไปกับคุณภาพเสียงคมชัดระดับพรีเมี่ยมด้วยระบบเสียงในแบบฉบับเฉพาะของ AKG reference sound โดยไม่มีเสียงรบกวนจากภายนอกพร้อมรับรู้สิ่งรอบตัวไปพร้อมๆ กัน ยิ่งไปกว่านั้นยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้ปรับแต่งประสบการณ์การใช้งานในแบบที่เป็นตัวเองผ่านแอปพลิเคชันของเอเคจี

ไม่ว่าจะเป็นการปรับระดับเสียงรบกวนรอบข้าง เปิดใช้และปรับแต่งอิควอไลเซอร์ รวมไปถึงควบคุมการเปิด-ปิด อัตโนมัติได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถดื่มด่ำกับเสียงเพลงและรับชมความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ยาวนานต่อเนื่องถึง 23 ชั่วโมงเมื่อใช้ผ่านบลูทูธ และสูงสุด 36 ชั่วโมงเมื่อเชื่อมต่อหูฟังผ่านสาย

ระบบตัดเสียงรบกวน

ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงอย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน สามารถกรองเสียงรบกวนรอบข้างด้วยการกดปุ่มตัดเสียงรบกวนแบบไฟฟ้า (Active Noise Canceling) เพียงปุ่มเดียว เท่านี้คุณก็พาตัวเองออกมาจากความอึกทึกวุ่นวายเหล่านั้นได้แล้ว

สวมใส่สบาย ดีไซน์นำสมัย


ประกอบด้วยส่วนต่างๆที่พิถีพิถันตั้งแต่วัสดุเมมโมรี่โฟม, แผ่นรองหูฟังหนังเทียม, ที่คาดศีรษะแบบปรับได้ ไปจนถึงตัวเลื่อนแถบคาดศีรษะทำจากโลหะให้สัมผัสของอลูมิเนียม เรียบและมันวาว ให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์ของหูฟังที่เหนือล้ำยิ่งกว่าเสียงต้นฉบับจากสตูดิโอ

แบตเตอรี่ 23 ชั่วโมง

เพลิดเพลินแบบต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 23 ชม. เมื่อเปิดใช้งานบลูทูธและระบบตัดเสียงรบกวน และสูงสุด 32 ชม. เมื่อเชื่อมต่อหูฟังผ่านสายและเปิดระบบตัดเสียงรบกวน

ปรับแต่งประสบการณ์ของคุณด้วย AKG App


ควบคุมประสิทธิภาพของหูฟังอย่างเต็มรูปแบบเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการเลือกปรับระดับการได้ยินเสียงรอบข้าง, เปิดใช้และปรับแต่งอิควอไลเซอร์, ควบคุมการเปิด-ปิด อัตโนมัติ หรือทำให้หูฟังของคุณพร้อมใช้งานในเวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอด้วยการอัพเดทเฟิร์มแวร์อัตโนมัติ ดาวน์โหลดได้จาก AKG.com, Apple Store และ Google Play Store

เสียงในแบบฉบับเฉพาะของ AKG

AKG ได้สั่งสมประสบการณ์ในการพัฒนาคุณภาพหูฟังจนได้รับรางวัล Grammy award ที่ค้นพบการถ่ายทอดคุณภาพเสียงที่นุ่มนวล, โทนเสียงหลายมิติ, และรายละเอียดเสียงลึกล้ำ ไม่ว่าจะเป็นเสียงเบสทุ้มลึก, เสียงกลางที่หลากหลาย, สัมผัสได้ในทุกระดับชั้นเสียง, สะท้อนสุทรียภาพด้านการฟังในแบบที่ศิลปินผู้รังสรรค์ผลงานต้องการ

หูฟังไร้สาย เอเคจี  รุ่น N700 NC M2 Wireless มีให้ใช้งานเพียงสีเดียวคือสีดำ พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ รวมถึงซัมซุงแบรนด์ช็อป และ ซัมซุงออนไลน์ช็อป ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562  เป็นต้นไป ในราคา 9,990 บาท

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
HUAWEI เปิดตัว HUAWEI Band 4 สายรัดข้อมืออัจฉริยะ
เปิดตัว “Dyson Pure Cool Me” พัดลมกรองอากาศส่วนตัว พร้อมขายในราคาเริ่มต้น 13,900 บาท
HUAWEI เผยโฉม MediaPad M6 รุ่นใหม่ทั้งขนาด 8.4 นิ้วและ 10.8 นิ้วในเมืองจีน

Leave Your Reply

*