วันนี้ BTS ได้เปิดตัว BTS Radio: Past & Present รายการใหม่บน Apple Music 1 อย่างเป็นทางการ “เราต้องการจะใช้รายการวิทยุนี้ในการเฉลิมฉลองระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมาของ BTS กับ ARMY ของเราและทุกคนทั่วโลก” RM บอก Apple Music

โดย BTS จะพาผู้ฟังทุกคนกลับไปย้อนดูเส้นทางกว่าจะกลายเป็น BTS ในวันนี้ พร้อมกับแชร์เรื่องราวและเพลงที่มีความหมายที่ช่วยทำให้พวกเขาเป็นวงที่ทุกคนรู้จักและตกหลุมรักในปัจจุบัน “เราขอมอบทุกตอนให้กับคุณ” RM กล่าวต่อ “เราอยากจะแชร์เพลงของ BTS ที่ช่วยเล่าเรื่องราวชองเรา” โดยลิมิเต็ดซีรีส์ความยาวสามตอนนี้จะออกอากาศรายสัปดาห์ จนถึงวันเปิดตัวอัลบั้มใหม่ของพวกเขาที่มีชื่อว่า Proof ในวันที่ 10 มิถุนายนนี้

ในตอนแรกที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมตอน 20.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) สมาชิกวงได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นของ BTS และเพลงที่เป็นแรงบันดาลใจให้สร้างซาวนด์และสไตล์ของวงที่ไม่เหมือนใคร โดยตอนที่สองที่จะออกอากาศในวันที่ 3 มิถุนายนตอน 20.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) จะพาไปฟังเพลงโปรดของเหล่า ARMY และในตอนสุดท้ายวันที่ 10 มิถุนายน 20.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) BTS ขะแสดงให้โลกเห็นว่าพวกเขามาได้ไกลแค่ไหนแล้วและพวกเขาสามารถสร้างอะไรได้อีกบ้าง

ฟัง BTS Radio: Past & Present บน Apple Music 1 หรือแบบออนดีมานด์ได้ตลอดเวลาเมื่อเป็นสมาชิก Apple Music ได้ที่ apple.co/_BTSRadio

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เกษตรกรไทยใช้ LINE พลิกวิกฤตเป็นโอกาส ก้าวเข้ายุค New Normal อย่างมั่นใจ
รวม “10 เทคนิคเด็ดๆ ไลฟ์ขายของออนไลน์ให้ปัง”
ดีแทคเตรียมสัญญาณพร้อมใช้งานมือถือฉลองเทศกาลรองรับพฤติกรรมยุคใหม่

Leave Your Reply

*