เป็นหูฟังแบบไร้สาย Truly Wireless รุ่นใหม่ล่าสุดจากโซนี่ ที่ได้รับการออกแบบมาให้ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ประกอบกับรูปทรงของหูฟังที่เข้ากับหูของมนุษย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ด้วยขนาดของหูฟังที่เล็ก กะทัดรัด และน้ำหนักเบาเพียง 4.8 กรัม ทำให้คุณสามารถสวมใส่หูฟังได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันยังช่วยให้คุณสามารถเปิดรับเสียงจากภายนอกได้ตลอดเวลา ขณะที่คุณสวมใส่หูฟัง คุณจะได้ยินเสียงรอบข้างได้อย่างชัดเจนโดยไม่กระทบกับการฟังเพลงแต่อย่างใด

รวมถึงระบบตัดเสียงรบกวนคุณภาพสูงที่อยู่ในหูฟังจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงที่คุณโปรดปรานได้เต็มที่ อีกทั้งฟังก์ชั่นอันชาญฉลาดอย่าง  Adaptive Sound Control ที่มีอยู่ใน LinkBuds S จะทำหน้าที่ในการปรับแต่งเสียงให้เหมาะสมกับสถานการณ์รอบตัวคุณได้โดยอัตโนมัติ

ด้วยเทคโนโลยี Precise Voice Pickup ที่มีอยู่ใน LinkBuds S จะทำหน้าที่ควบคุมไมโครโฟนบนเอียร์บัดทั้งสองข้างผสานโครงสร้างตาข่ายบริเวณรอบ ๆ ไมโครโฟน ช่วยให้คุณสามารถใช้งานในการโทรออกได้โดยปราศจากเสียงรบกวน พร้อมมอบคุณภาพเสียงที่คมชัดให้กับสายสนทนาได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นโซนี่ยังร่วมมือกับ Niantic ในการพัฒนา Audio AR โดยเมื่อใช้ LinkBuds S ในระหว่างเล่นเกม เซ็นเซอร์ และเทคโนโลยีเสียงจะช่วยให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่ ด้วยทิศทางของเสียงที่สมจริงในระหว่างการเล่นเกม    

นอกจากนี้ LinkBuds S ยังให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงที่สมจริง ด้วยไดรเวอร์ขนาด 5 มม. และเอียร์บัดขนาดเล็กที่อัดแน่นไปด้วยเบสอันทรงพลังและเสียงร้องที่ชัดเจนอย่างน่าอัศจรรย์ ทำงานร่วมกับชิปประมวลผล Integrated Processor V1 ที่จะช่วยในการปรับปรุงคุณภาพเสียงและระบบตัดเสียงรบกวน ทั้งยังลดการบิดเบือนของเสียงให้น้อยที่สุด รวมถึงยังให้คุณได้สัมผัสกับเสียงความละเอียดสูงแบบไร้สาย ด้วยเทคโนโลยีการเข้ารหัสเสียงอันเป็นที่ยอมรับในวงการอย่าง SONY LDAC ในขณะที่คุณสามารถดื่มด่ำไปกับเสียงคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยี  DSEE ExtremeTM ที่ช่วยในการขยายไฟล์ดิจิตอลแบบเรียลไทม์  เพื่อมอบประสบการณ์การฟังที่สมจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ด้วยฟังก์ชั่น Speak-to-Chat และเทคโนโลยี Precise Voice Pickup ที่อยู่ใน LinkBuds S ยังช่วยให้การสนทนาของคุณง่ายขึ้น โดยเสียงเพลงภายในหูฟังของคุณหยุดเล่นโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเริ่มการสนทนา เมื่อทำงานร่วมกับ Google Assistant และ Alexa จะช่วยให้คุณสามารถทำงานในชีวิตประจำวัน เพื่อรับความช่วยเหลือแบบแฮนด์ฟรีได้ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงสามารถเชื่อมต่อกับเพื่อนและครอบครัว เพื่อรับข้อมูล ฟังเพลง และการตั้งค่าการแจ้งเตือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแผงควบคุมเซ็นเซอร์สัมผัสที่ใช้งานง่าย

โดยคุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าเสียงเพื่อเปิดใช้งานโหมด Quick Access และกลับมาเล่นเพลง Spotify ด้วยการแตะที่หูฟังเอียร์บัดเพียงไม่กี่ครั้ง อีกยังรองรับ Fast Pair ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดจาก Google จะทำหน้าที่ช่วยในการจับคู่หูฟังกับอุปกรณ์ Android™ ของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย อีกหนึ่งฟีเจอร์ใหม่ Swift Pair จะจับคู่หูฟังกับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, แท็บเล็ต, Window 11 หรือ Window 10 ได้ง่ายและรวดเร็วอีกด้วย รวมถึงยังเป็นหูฟังที่พร้อมสำหรับการรองรับ LE Audio ซึ่งเป็นระบบเสียง Bluetooth รุ่นใหม่ในอนาคตภายภาคหน้า ซึ่งเหมาะสำหรับการเล่นเกมเป็นอย่างยิ่ง

ยิ่งไปกว่านั้น LinkBuds S ยังเป็นหูฟังที่ได้รับการออกแบบมาอย่างเรียบหรู มีสไตล์ โดยมาพร้อมแบตเตอรี่ในหูฟังขณะที่เปิดโหมดการตัดเสียงรบกวนจะสามารถใช้งานได้ถึง 6 ชั่วโมง และสามารถชาร์จเพิ่มเติมได้อีก 14 ชั่วโมงผ่านเคสที่เล็กกะทัดรัด พร้อมรองรับระบบ Quick Charge ที่ชาร์จไฟเพียง 5 นาที สามารถใช้ฟังเพลงแบบต่อเนื่องได้นานถึง 60 นาทีเลยทีเดียว ในขณะเดียวกันโซนี่ยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนประกอบของพลาสติกเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งยังใช้วัสดุรีไซเคิลจากชิ้นส่วนรถยนต์มาเป็นส่วนประกอบพิเศษที่พัฒนาขึ้นมาสำหรับโซนี่โดยเฉพาะ ทั้งนี้เพื่อสะท้อนถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

กำหนดการสั่งจอง และวางจำหน่าย

โซนี่ไทยพร้อมเปิดให้ผู้สนใจสั่งจองหูฟังทั้ง 2 รุ่นใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม ถึง 7 มิถุนายน ศกนี้ โดยหูฟัง   WH-1000XM5 จะมีให้เลือก 2 สี ได้แก่สีดำ และสีเงิน ราคา 14,990 บาท สำหรับ LinkBuds S รุ่น WF-LS900N มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ สีขาว และสีครีม ราคา 7,490 บาท

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 รุ่น พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายน ศกนี้ เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้ที่โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
HUAWEI เปิดตัว HUAWEI FreeBuds 3i หูฟัง True Wireless ราคาน่าโดน!
Jabra เปิดตัวหูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นใหม่ “Jabra Elite 3”
realme เปิดตัว “realme Watch S Pro” สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะรุ่นใหม่

Leave Your Reply

*