กลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจของวันนี้ขึ้นมาครับ เมื่ออยู่ๆ ก็มีใครสักคนดันลืมต้นแบบสมาร์ทวอทช์ที่อ้างว่าเป็น Pixel Watch ไว้ในร้านอาหาร

ทั้งนี้ androidcentral.com ได้นำเสนอภาพพร้อมมูลเกี่ยวกับสมาร์ทวอทช์เครื่องแรกของ Google ที่บังเอิญมีคนทำลืมไว้ในร้านอาหารออกมาให้เราได้อัปเดตกัน (แน่นอนว่าภาพชัดมาก)

Image credit: Reader supplied
Image credit: Reader supplied

แหล่งข่าวที่ส่งภาพไปยัง Android Central กล่าวว่าสิ่งที่อาจเป็น Pixel Watch ถูกทิ้งไว้และพบที่ร้านอาหารในสหรัฐอเมริกา แต่แหล่งที่มาขอให้ Android Central ไม่เผยแพร่ชื่อหรือชื่อร้านอาหาร รวมถึงที่ตั้ง เพื่อปกป้องงานของพวกเขา

Image credit: Reader supplied
Image credit: Reader supplied

โดยภาพของ Pixel Watch มาพร้อมตัวเรือนมีหน้าปัดทรงกลม ขอบตัวเครื่องค่อนข้างบาง การออกแบบที่เรียบง่าย เม็ดมะยม และปุ่มที่ซ่อนอยู่  และหากนี่คือการออกแบบขั้นสุดท้ายของ Google Pixel Watch ข่าวลือมากมายก็เป็นจริง

Image credit: Reader supplied

การรั่วไหลดังกล่าวชวนให้นึกถึงเมื่อ Gizmodo รายงานเกี่ยวกับต้นแบบ iPhone 4 ที่สูญหายและถูกพบที่บาร์แห่งหนึ่ง โดยโทรศัพท์ถูกพรางให้ดูเหมือน iPhone 3GS

ที่มา-www.androidcentral.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เตรียมพบกับ The Virtual Samsung Galaxy Event ใน MWC 2021 ในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ 00.15 น.
ฟิตบิทเพิ่มหน้าปัด Pride เฉลิมฉลอง Pride Month ของชาว LGBT
Google เพิ่มเข็มทิศใน Google Maps ช่วยให้คุณใช้งานง่ายขึ้น

Leave Your Reply

*