วันนี้เราได้รับภาพเรนเดอร์ CAD ที่สวยงามของ Apple iPhone SE 3 2022 ที่กำลังจะเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน การออกแบบโดยรวมยังคงค่อนข้างคล้ายกับ iPhone SE 2020 รุ่นก่อน

ด้านหน้าคล้ายกับ iPhone XR มาก ขอบจอแบบสมมาตรพร้อมรอยบากที่ด้านบน แต่ไม่มีรอยบากแล้ว ซึ่งจากข้อมูลของของ David เรื่องรอยบากยังไม่ได้รับการยืนยัน 100% อย่างไรก็ตาม เป็นไปได้มากที่เราจะเห็นรอยบากเดียวกันบนอุปกรณ์ที่วางจำหน่าย

Apple iPhone SE 3 2022

ด้านหลังยังคงมีกล้องเลนส์เดี่ยวและไฟแฟลชอยู่ข้างๆ นอกจากนี้ โลโก้ Apple มาตรฐานจะอยู่ตรงกลางของปกหลัง ด้านขวาจะมีปุ่มเปิดปิดและถาดใส่ซิม ส่วนด้านซ้ายจะมีปุ่มปรับระดับเสียงและสวิตช์โหมดปิดเสียง ส่วนด้านล่างจะมีพอร์ตฟ้าผ่าและตะแกรงลำโพงทั้งสองด้าน

Apple iPhone SE 3 2022

iPhone SE 3 (2022)  ยังมาพร้อมกับขนาดยังคงเท่าเดิมทุกประการกับรุ่นก่อนหน้า 138.4 x 67.3 x 7.3 มม. (8.2 มม. พร้อมกันกระแทกของกล้อง) อย่างไรก็ตาม หากเราดูที่ด้านหน้า เราจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงการออกแบบที่นี่ หน้าจอจะมีขนาด 131.3 x 60.2 มม. นั่นคือหน้าจอ 5.69″ ตามการคำนวณของเรา

Apple iPhone SE 3 2022

มีข่าวลือว่า iPhone SE 3 2022 จะเปิดตัวในช่วงต้นปีนี้ ประมาณเดือนมีนาคม-เมษายน

ที่มา : tentechreview.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
สรุปข้อมูลสินค้าใหม่ของ HUAWEI ในงาน HUAWEI APAC SUMMER PRODUCT LAUNCH
เดลล์ นำเสนอ การผสมผสานที่ลงตัวของเดลล์ XPS และ Inspiron Series ทั้งงดงาม
Google Pixel 4 ไม่มีหูฟังและสายต่อจาก USB-C เป็นช่องหูฟัง 3.5 มม. มาให้แน่นอน

Leave Your Reply

*