Lexar แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นหน่วยความจำแฟลช เปิดตัว Lexar Professional 1800x SDXC™ UHS-II Card GOLD Series รุ่นใหม่ เจาะกลุ่มช่างภาพมืออาชีพและช่างวิดีโอที่ต้องการเร่งขั้นตอนหลังการผลิตทั้งกระบวนการตั้งแต่ต้นจนจบ

lexarsd1800x_64gb

ด้วยความเร็วสูงถึง 270MB/s ในการอ่าน การ์ด Lexar Professional 1800x SDXC™ UHS-II GOLD Series ได้รับการออกแบบมาสำหรับกล้อง DSLR หรือกล้องมิเรอร์เลสเพื่อเพิ่มความเร็วเวิร์คโฟลว์ของคุณ – ประหยัดเวลาและช่วยให้คุณกลับมาอยู่หลังกล้องเพื่อสร้างเนื้อหาโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดเก็บข้อมูล

การ์ดหน่วยความจำรุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี UHS-II ล่าสุด ที่มีความเร็วในการเขียนสูงถึง 180MB/s ที่ช่วยให้คุณจัดการภาพถ่ายในโหมดถ่ายต่อเนื่องได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยมาตรฐาน V60 และ UHS Speed ​​Class 3 (U3)2 ทำให้สามารถบันทึกภาพวิดีโอ Full-HD และ 4K ที่น่าทึ่งได้อย่างราบรื่นด้วยตัวเลือกความจุขนาดใหญ่ถึง 256GB

lexarsd1800x_128gb

Lexar Professional 1800x SDXC™ UHS-II Card GOLD Series ให้ประสิทธิภาพที่คุณต้องการในการบันทึกภาพและจัดเก็บข้อมูลอันมีค่าในองค์ประกอบที่หลากหลาย การ์ดรุ่น 1800x มีคุณสมบัติกันน้ำ ทนอุณหภูมิสูง กันกระแทก กันการสั่นสะเทือน และกันรังสีเอกซ์3 เพื่อความอเนกประสงค์ที่มากขึ้น การ์ดยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่เป็นมาตรฐาน UHS-I รุ่นก่อนได้ แต่ตัวการ์ดก็จะทำงานได้ที่ความเร็วสูงสุดของมาตรฐาน UHS-I

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัว Lexar Professional 1800x SDXC™ UHS-II Card GOLD Series การ์ดเหล่านี้มีประสิทธิภาพความเร็วสูงและจะช่วยเร่งงานการถ่ายภาพดิจิตอลได้อย่างมาก เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้สร้างเนื้อหาระดับมืออาชีพ” Joel Boquiren ผู้จัดการทั่วไปของ Lexar กล่าว

lexarsd1800x_256gb

การออกแบบผลิตภัณฑ์ Lexar ทั้งหมดผ่านการทดสอบอย่างครอบคลุมใน Lexar Quality Labs โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบ และมีอุปกรณ์ดิจิทัลมากกว่า 1,100 ตัว เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพ คุณภาพ ความเข้ากันได้ และความน่าเชื่อถือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lexar.com

คุณสมบัติเด่น:

  • ประสิทธิภาพความเร็วสูง – มาตรฐาน UHS Speed ​​Class 3 (U3) และ Video Speed ​​Class 60 (V60) สำหรับกล้อง DSLR และกล้องมิเรอร์เลสระดับมืออาชีพของคุณ
  • ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี UHS-II เพื่อมอบความเร็วในการอ่านสูงสุด 270MB/s
  • บันทึกภาพคุณภาพสูงและบันทึกวีดีโอได้นานขึ้นบทความละเอียด Full-HD และ 4K ด้วยความเร็วในการเขียนสูงสุด 180MB/s
  • ออกแบบมาเพื่อความทนทาน
  • เข้ากันได้กับอุปกรณ์ UHS-I รุ่นก่อน
  • รับประกันตลอดอายุการใช้งานแบบจำกัด
SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
HUAWEI เผยโฉม MediaPad M6 รุ่นใหม่ทั้งขนาด 8.4 นิ้วและ 10.8 นิ้วในเมืองจีน
แอปเปิลเปิดตัว “AirPods รุ่นที่ 3” ให้คุณเป็นเจ้าของในราคา 6,790 บาท
Xiaomi เปิดตัว Mi Electric Scooter Essential สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าในราคา 15,999 บาท

Leave Your Reply

*