ใกล้เปิดตัวเข้ามาทุกทีแล้วสำหรับ Vivo V21 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล V Series จาก Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก โดยล่าสุด Vivo ประเทศไทย ได้ปล่อยทีเซอร์วิดีโอคลิปเผยให้เห็นภาพบางส่วนของพรีเซ็นเตอร์คนใหม่

ที่จะมาเป็นตัวแทนบอกเล่าเรื่องราว ‘ให้เราได้ใกล้ชิดกันกว่าที่เคย’ ผ่านฟีเจอร์กล้องหน้า 44ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมระบบกันสั่น OIS รุ่นแรกของโลก ภายใต้สโลแกน OIS Night Selfie, For Your Best Moment’ กับเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ ที่ศิลปินคนพิเศษนี้ได้ร่วมมือกับทาง Vivo เตรียมจ่อจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

โดยในวิดีโอทีเซอร์ได้เผยให้เห็นภาพบางส่วนของศิลปินชายที่คาดว่าจะเป็นนักร้องนำกับบทเพลงๆ หนึ่ง พร้อมเผยให้เห็นภาพด้านหลังตัวเครื่องของ Vivo V21 5G กับเฉดสีสันใหม่สดใสสะดุดตา อยู่บนมืออันเรียวยาวของศิลปินชายคนดังกล่าว และมีเงาด้านหลังของโปรดิวเซอร์หญิงคนเก่งที่คอยยืนกำกับอยู่ในห้องสตูดิโออีกด้วย

งานนี้ต้องมารอลุ้นติดตามกันต่อไปว่าพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ Vivo V21 5G จะเป็นใคร ใช่คนที่เราทายไว้ในใจหรือไม่

โดยสามารถร่วมทายชื่อศิลปินคนใหม่ได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Vivo Thailand พร้อมเตรียมตัวชมเซอร์ไพร์สสุดพิเศษนี้ ได้พร้อมกันทั่วประเทศในงานเปิดตัวสมาร์ตโฟน Vivo V21 5G ที่จะเกิดขึ้นใน วันที่ 10 พฤษภาคมนี้ งานนี้  ‘สายเซลฟีตัวจริง’ ห้ามพลาด!

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
OPPO Find X2 และ OPPO Find X2 Pro ผ่านการรับรองจาก กสทช. แล้ว
สื่อเผย realme Buds Air 2 TWS และ Smart Bulbs เตรียมเปิดตัวต้นปีหน้า
ซัมซุงเปิดบริการใหม่ Door to Door Service (D2D) ตอบรับชีวิตแบบ New Normal

Leave Your Reply

*