จากภาพที่หลุดออกมาล่าสุดนั้นทำให้เราเห็นว่ารอยบากของ iPhone 13 มีขนาดเล็กลงเมื่อเทียบกับ iPhone 12 รุ่นปัจจุบัน(ถ้าภาพที่อ้างคือของจริงอะนะ) และลำโพงถูกโยกไปไว้บนขอบจอ

ภาพที่หลุดออกมาใหม่ในวันนี้ มันถูกอ้างว่าเป็นภาพฟิล์มของ iPhone 13 ภาพเหล่านี้คล้ายกับภาพที่เราเห็นเมื่อต้นสัปดาห์นี้ แต่ให้ภาพที่ชัดเจนขึ้นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงและการเปรียบเทียบกับรอยบากของ iPhone 12 นั้นคือในรุ่นใหม่มันมีรอยบากที่เล็กลง

iPhone 13

ภาพฟิล์มดังกล่าวถูกเผยแพร่โดย @duanrui1205 โดยแหล่งที่มาคือ Weibo เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในจีน

iPhone 13

ในภาพเหล่านี้เราจะเห็นว่ารอยบากของ iPhone 13 จะเล็กลงแค่ไหนในแง่ของความกว้าง ดังที่เราได้อธิบายไปเมื่อต้นสัปดาห์นี้เราคาดว่าจะมีขนาดลดลง 30% ในแง่ของความกว้าง อย่างไรก็ตามรอยบากอาจสูงขึ้นนิดหน่อยและส่วนของ Face ID และส่วนประกอบของกล้องยังคงอยู่ในบริเวณรอยบากเช่นเดิม

iPhone 13

ยังคงไม่มีความชัดเจนว่า Apple มีแผนจะใช้ประโยชน์จากพื้นที่เพิ่มเติมในหน้าจอ iPhone 13 อย่างไร อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนที่สุดคือการทำให้หมายเลขเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่พร้อมใช้งานในแถบสถานะ

iPhone 13
iPhone 13
iPhone 13

อย่างไรก็ตามแม้ข่าวนี้จะออกมาค่อนข้างไว้ แต่ก็ไม่ใช่ว่ามันจะเป็นไปไม่ได้ครับ เพราะข่าวลือเรื่อง iPhone 13 รอยบากเล็กลงมีออกให้เห็นตลอด…

ที่มา – 9to5mac

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
มาแล้ว Fast Share ฟีเจอร์โอนไฟล์ความเร็วสูงผ่านมือถือ Android คล้าย AirDrop
หมดแล้วหมดอีก! “Samsung Galaxy Fold” แรงไม่หยุด ทุบสถิติยอดจองเต็มอีกครั้ง
LG เปิดตัวไลน์อัพทีวี OLED, QNED Mini LED และ NanoCell ใหม่แห่งปี 2021

Leave Your Reply

*