OnePlus ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว OnePlus Experience Zone สาขาแรกของไทยที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 2 เพื่อการเข้าถึงประสบการณ์แห่งความเร็วแรงและลื่นไหลใกล้บ้านคุณ

ถือเป็นก้าวสำคัญของแบรนด์ OnePlus ในประเทศไทย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองประเดิมสาขาแรก OnePlus เตรียมพร้อมจัดกิจกรรม Grand Opening เอาใจผู้บริโภค ด้วยการนำเสนอโปรโมชันและของสมนาคุณสุดพิเศษมากมายภายในงาน ตั้งแต่วันที่ 3 – 4 เมษายน 2564

OnePlus Experience Zone เป็นการขยายความสะดวกสบายในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ OnePlus ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเพื่อครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภค ที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนของ OnePlus และสมาร์ทดีไวซ์ เช่นหูฟังไร้สาย True Wireless อย่าง OnePlus Buds และ OnePlus Buds Z รวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อย่างเคสสมาร์ทโฟน OnePlus รุ่นต่างๆ ซึ่งสามารถทดลองเล่นและสัมผัสการใช้งานจริงโดยมีพนักงานคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

และเนื่องในโอกาสการเปิดตัว Grand Opening ทาง OnePlus จึงจัดกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ในวันที่ 3 – 4 เมษายน 2564 ซึ่งเป็นวันแรกของการเปิด OnePlus Experience Zone เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่มาเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อมอบประสบการณ์และข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า กับโปรโมชันสุดคุ้มและสมนาคุณพิเศษเฉพาะงานนี้จากทาง OnePlus ประเทศไทย สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ OnePlus ในช่วง Grand Opening พร้อมกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลอีกมากมายภายในงาน

โปรโมชันพิเศษเฉพาะงานนี้
 • ต่อที่ 1 เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน OnePlus รุ่นใดก็ได้ภายในงาน รับทันทีบัตร Starbuck Card มูลค่า 500 บาท
 • ต่อที่ 2 เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นต่อไปนี้ รับของสมนาคุณเพิ่มอีก 1 ชิ้น
 • OnePlus 8T 5G หรือ OnePlus Nord รับฟรีกระเป๋าเดินทาง OnePlus luggage มูลค่า 2,690 บาท
 • OnePlus Nord N10 5G รับฟรี Sport bag และ LINE Point Card รวมมูลค่า 2,230 บาท
 • ต่อที่ 3 เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้จับคู่กับอุปกรณ์เสริม ลดเฉพาะราคาสมาร์ทโฟนทันที 10%

นอกจากนี้ยังกิจกรรมให้ร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวัลพิเศษเฉพาะภายในงานวันที่ 3 – 4 เมษายน 2564 ดังนี้

 • กิจกรรม Lucky draw game
 • ลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงานวันที่ 3 – 4 เมษายน 2564 ทุกคำสั่งซื้อจะได้รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม ลุ้นรับ กำไลข้อมือ Hermes, กระเป๋า Louis Vuitton และรางวัลต่าง ๆ อีกมากมาย
 • กิจกรรมถ่ายรูปเช็คอินที่ OnePlus Experience Zone

ผู้ที่มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมคือผู้ที่ผ่านเงื่อนไขด้านล่างข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้ จะได้รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม    Digital Lucky draw game ลุ้นรับรางวัลต่าง ๆ มากมาย รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 74,850 บาท

 • ลูกค้าถ่ายรูป Check in และติดแฮชแท็ก #งานเปิดตัวOnePlusExperienceZone ผ่านทาง Facebook ส่วนตัวตั้งค่าสาธารณะ พร้อมกดติดตาม Facebook Fan page : OnePlus Thailand
 • ลูกค้าเก่าที่ใช้มือถือ OnePlus ทุกรุ่น (เครื่องที่จำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย เท่านั้น)
 • ลูกค้าใหม่ที่ซื้อสมาร์ทโฟน OnePlus ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยช่องทาง ใดก็ได้ ภายในวันที่ 3-4 เมษายน 2564
 • กิจกรรม Stamp Rally Game

10 ท่านแรกของแต่ละรอบที่รวบรวมแสตมป์ครบ 4 จุด รับฟรี หูฟัง OnePlus Buds ท่านละ 1 รางวัล ทั้งหมด 60 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 149,400 บาท รายละเอียดกิจกรรมดังนี้

สามารถศึกษารายละเอียดโปรโมชันและกิจกรรมภายในงาน OnePlus Experience Zone Grand Opening ในวันที่ 3 – 4 เมษายน 2564 ได้ที่ Facebook Page OnePlus Thailand ตามลิงก์นี้ >>> https://bit.ly/39gioPt

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เป็นเจ้าของ “OnePlus 6T” ผ่าน AIS, JD Central และ Power Buy ได้แล้ว
Netflix ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ Bird Box (มอง อย่าให้เห็น)
ลูกค้าทรูมูฟ เอช โทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที ใช้ได้นาน 45 วัน สนับสนุนแนวทางรัฐบาล และ กสทช.

Leave Your Reply

*