แอลจีส่งนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่น LG HOM-BOT รุ่นใหม่ ชูฟีเจอร์ถูพื้นอัจฉริยะ พร้อมเชื่อมต่อแอพ LG ThinQ

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ยกระดับนวัตกรรมการทำความสะอาดบ้าน เปิดตัว LG HOM-BOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นใหม่

โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Smart Water Mop ระบบดูดฝุ่นและถูพื้นในขั้นตอนเดียว เพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดด้วยแปรงดูดฝุ่นออกแบบเพื่อลดปัญหาเส้นผมหรือขนสัตว์เข้าไปพันในหัวแปรง

untitled-11
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

พร้อมเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น LG ThinQ ผ่านสมาร์ทโฟน ผู้ใช้สามารถสั่งงานเปิด-ปิด ควบคุม และติดตามการทำงานของ LG HOM-BOT ได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังตั้งค่าให้ทำความสะอาดตามวันและเวลาที่ต้องการล่วงหน้า บันทึกการทำความสะอาดที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบริหารจัดการเวลาได้ดียิ่งขึ้น พร้อมโปรแกรม Smart Diagnosis เพื่อตรวจสอบความผิดปกติเบื้องต้นของเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยตนเอง

ฟีเจอร์ดูดฝุ่นและถูพื้นในขั้นตอนเดียว Smart Water Mop

ไฮไลท์สำคัญของ LG HOM-BOT รุ่นใหม่คือฟีเจอร์ดูดฝุ่นและถูพื้นในขั้นตอนเดียว หรือ Smart Water Mop โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการทำความสะอาดอย่างเหนือชั้น เนื่องจากสามารถดูดฝุ่นควบคู่กับการถูพื้นในเวลาเดียวกัน

จึงประหยัดเวลาในการทำความสะอาดบ้าน โดยเครื่องจะมีระบบปล่อยน้ำลงบนผ้าถูพื้นใต้เครื่องเพื่อทำความสะอาด ในขณะที่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นกำลังเคลื่อนตัวไปยังพื้นที่จุดต่างๆ เท่านั้น ลดปัญหาการปล่อยน้ำออกมาในปริมาณที่มากเกินความจำเป็น ยกระดับการทำความสะอาดบ้านให้มีประสิทธิภาพและแม่นยำยิ่งขึ้น

untitled-18
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
ยกระดับการทำความสะอาดบ้านโดยหมดปัญหาเส้นผมพันหัวแปรง

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น LG HOM-BOT มาพร้อมแปรงดูดฝุ่นที่ถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อลดปัญหาเส้นผม หรือขนสัตว์ติดในหัวแปรง โดย LG HOM-BOT จะเริ่มทำงานด้วยการใช้แปรงกวาดและดูดฝุ่นผง เส้นผม และขนสัตว์ จากพื้นเข้าไปในตัวเครื่อง

ซึ่งหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นใหม่ของแอลจีถูกออกแบบให้รองรับการทำความสะอาดพื้นได้หลากหลายประเภท สิ่งสกปรกต่างๆ รวมถึงเส้นผมและขนสัตว์เลี้ยงจะถูกดูดไปไว้ที่แกนกลางของแปรงดูดฝุ่นและส่งต่อไปยังถังเก็บฝุ่นด้วยแรงดูดที่ทรงพลัง ซึ่งทำงานร่วมกับหัวแปรงดีไซน์เฉพาะที่ช่วยป้องกันเส้นผมติดในหัวแปรงดูดฝุ่นได้อย่างหมดจด

lghom-bot_2
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
อำนวยความสะดวกรอบด้านด้วยการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่น LG ThinQ

แอลจีตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคดิจิทัลด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเข้ากับแอพพลิเคชั่น LG ThinQ ผ่าน Wi-Fi บนสมาร์ทโฟน เพื่ออำนวยความสะดวกในการบริหารจัดการเวลาที่ใช้ไปกับการทำความสะอาดบ้านอย่างชาญฉลาด ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมสั่งงานและติดตามการทำงานได้อย่างอิสระทุกที่ทุกเวลา

การตั้งค่าให้ LG HOM-BOT ทำความสะอาดบ้านในวันและเวลาที่ต้องการได้ล่วงหน้า รวมถึงฟีเจอร์การบันทึกการทำความสะอาดบ้านที่สามารถแสดงพื้นที่ภายในบ้านในรูปแบบแผนที่และระบุได้ว่าพื้นที่ส่วนใดได้ถูกทำความสะอาดไปแล้ว นอกจากนี้ โปรแกรม Smart Diagnosis ยังช่วยให้ตรวจสอบความผิดปกติเบื้องต้นของเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยตัวเองได้อีกด้วย

untitled-21
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น LG HOM-BOT รุ่นใหม่พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจี และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป โดยมีตัวเลือกทั้งหมด 2 รุ่น ประกอบด้วยรุ่นที่มาพร้อมฟีเจอร์ดูดฝุ่นและถูพื้นในขั้นตอนเดียว (Smart Water Mop) สีเทาเงิน (Iron Gray) ราคา 24,990 บาท และรุ่นพื้นฐาน สีแดง ราคา 19,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

ข่าวประชาสัมพันธ์

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เผยโฉม “HUAWEI Watch Fit” จอสี AMOLED ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า 1.64 นิ้ว แบตฯ นาน 10 วัน
เผยโฉม “DJI FPV” พร้อมระบบ Motion Control ทำงานร่วมกับแว่น FPV Goggles V2
เปิดตัว “Apple Watch Series 6” สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ ราคาไทยเริ่มต้น 13,400 บาท

Leave Your Reply

*