สิ้นสุดการรอคอย หัวเว่ยเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงซีรีส์ท็อปสุดแห่งปี HUAWEI Mate 40 Series สมาร์ทโฟนแห่งอนาคตที่จะพาคุณไปค้นพบกับพลังที่ไม่เคยมีมาก่อน รับชมไลฟ์เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกบนเฟซบุ๊กหัวเว่ย 22 ต.ค.นี้

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงซีรีส์สูงสุดของแบรนด์ในปีนี้ HUAWEI Mate 40 Series หลังถูกจับตามองถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำที่แบรนด์เดินหน้านำเสนออย่างต่อเนื่องในสมาร์ทโฟนรุ่นท็อป

HUAWEI Mate 40 Series

คราวนี้มาในคอนเซ็ปต์ #LeapFurtherAhead หรือก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมไปไกลยิ่งกว่าที่เคย ร่วมชมโฉมดีไซน์ที่แปลกใหม่เป็นครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลก และค้นพบฟังก์ชันการใช้งานที่จะยกระดับสมาร์ทโฟนเรือธงขึ้นไปอีกขั้นได้

ในการถ่ายทอดสดการเปิดตัวแบบออนไลน์ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 19.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ที่เฟซบุ๊กเพจของหัวเว่ย ประเทศไทย

HUAWEI Mate 40

HUAWEI Mate 40 Series สมาร์ทโฟนเรือธงซีรีส์สูงสุดของหัวเว่ยที่โดดเด่นในเรื่องนวัตกรรมกล้องที่เหนือระดับซึ่งพัฒนาร่วมกับพาร์ทเนอร์ระดับโลก Leica อย่างต่อเนื่อง ที่พิเศษคือไม่เพียงแต่เฉพาะภาพนิ่ง

แต่ในครั้งนี้ HUAWEI Mate 40 Series จะกลับมาสร้างปรากฎการณ์ให้กับการถ่ายภาพเคลื่อนไหว พร้อมตอบรับเทรนด์การทำคอนเทนต์ออนไลน์แบบเรียลไทม์ให้เหนือชั้นยิ่งกว่าที่เคย

HUAWEI Mate 40 Series

โดยคาดว่า HUAWEI Mate 40 Series จะกลับมาพร้อมดีไซน์ที่เรียบหรู และวัสดุที่ให้ความรู้สึกพรีเมียม สะท้อนเอกลักษณ์ของผู้ใช้ พร้อมชิปเซ็ตอันทรงพลังที่ประมวลผลอย่างฉับไว พร้อมความสามารถในการรองรับอินเตอร์เน็ทความเร็วสูงและสัญญาณ 5G ที่สเถียรและเป็นจุดขายของแบรนด์

HUAWEI Mate 40 Series

โดยการเปิดตัวครั้งนี้ จะมาพร้อมรายละเอียดของแต่ละโมเดลในซีรีส์ ราคาและการวางจำหน่ายที่เอ็กซ์คลูสีฟ เพื่อผู้ที่หลงใหลในนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนที่ก้าวล้ำอย่างแท้จริง ร่วมค้นพบพลังที่ไม่เคยมีมาก่อนไปพร้อมกับคนอื่นๆ ทั่วโลก

ในการถ่ายทอดสดเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงซีรีส์ท็อป HUAWEI Mate 40 Series ผ่านทางเฟซบุ๊กหัวเว่ย ประเทศไทย: https://www.facebook.com/HuaweimobileTH/ และช่องทางอื่นๆ ของหัวเว่ย ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป พร้อมติดตามข่าวผลิตภัณฑ์และแคมเปญ HUAWEI P40 Series

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
ที่สุดแห่งอนาคต เผยแล้ว! “Vivo APEX 2019” คอนเซ็ปต์สมาร์ทโฟน
หัวเว่ยเผยกลยุทธ์รับทศวรรษใหม่บน Huawei Mobile Services
หลุดราคา Nokia 9 PureView เคาะราคาสวยๆ เริ่มต้นที่ 27,000 บาท

Leave Your Reply

*