แม้จะต้องเจอปัญหาระหว่างประเทศมากแค่ไหน แต่ทาง HUAWEI ก็ยังสู้ไม่ถอยเหมือนกัน แม้ยิ่งดึงเวลานานนานแค่ไหน สมาร์ทโฟนของหัวเว่ยคือไลน์สินค้าที่ได้รับผลประทบมากที่สุด

HUAWEI Mate 40 Pro+

ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง HUAWEI Mate 40 series มาอัปเดตกันอีกครั้ง โดยล่าสุดมีข้อมูลของภาพที่อ้างว่าเป็น Huawei Mate 40 Pro+ หลุดออกมาให้เราเห็นกันแล้ว

HUAWEI Mate 40 Pro+ สี สี Ceramic Black 

ทั้งนี้จากภาพดังกล่าวที่หลุดมากจากจากผู้ผลิตเคสและฟิล์ม ทำให้เราเห็นดีไชต์ด้านหลังของ Mate 40 Pro+ อย่างชัดเจนว่ามันจะมาพร้อมกับกล้องหลังมากถึง 5 ตัวดีไซน์แบบ 8 เหลี่ยม

คาดว่ากล้องทั้ง 5 ตัวจะประกอบไปด้วย กล้องตัวหลัก, กล้อง Tele, กล้อง Telephoto, กล้อง Macro รวมไปถึงกล้อง Depth sensor แต่จะเดาถูกหรือไม่คงต้องมาลุ้นกัน!

HUAWEI Mate 40 Pro+

ทั้งนี้คงต้องมาลุ้นกันครับว่าเลนส์ที่เราคาดไว้จะมีตัวไหนตรงกับใน Mate 40 Pro+ รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวบ้าง

HUAWEI Mate 40 Pro+

โดยข้อมูลอื่นๆ คาดว่า HUAWEI Mate 40 Pro+ จะมาพร้อมชิปเซ็ต Kirin 9000เทคโนโลยีการผลิตระดับ 5nm, แรม (RAM)ขนาด 12GB , ความจุภายในเครื่อง(ROM)ขนาด 256GB, และที่ขาดไม่ได้คือและมาพร้อมกับโมเด็ม 5G ภายในตัว และรองรับระบบชาร์จไว 66W

HUAWEI Mate 40 Pro+

สำหรับ HUAWEI Mate 40 Series มีกำหนดการเปิดตัวทางการในวันที่ 22 ตุลาคมนี้

ที่มา: www.gsmarena.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Samsung Galaxy S20 และ Google Pixel ได้รับอัปเดต Patch ความปลอดภัย กรกฏาคม พร้อมกัน
10 นวัตกรรมปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟน และ 10 ฟีเจอร์ที่ดีที่สุด ใน “ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10”
Facebook น้อมรับผิด!

Leave Your Reply

*