นอกจากการเปิดตัว OnePlus 8T กันไปแล้วก็ยังมีการเพิ่ม IoT อย่าง OnePlus Buds Z รุ่นใหม่เข้ามาด้วย โดยรุ่นนี้จะมีขนาดย่อส่วนจาก OnePlus Buds ลงมาเล็กน้อย

เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมานอกจากทาง OnePlus จะเปิดตัว OnePlus 8T รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว ในงานทาง OnePlus ยังได้เปิดตัว ตัวหูฟังไร้สายแบบ True Wireless Stereo รุ่นที่ 2 ของแบรนด์ OnePlus Buds Z ด้วยเช่นกัน

OnePlus Buds Z

อีกหนึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้คือมันมาพร้อมกับ Driver ขนาด 10 mm. และสามารถใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมง แต่ยังคงคุณภาพเสียงที่ดีผ่าน 3D Stereo, คุณภาพเสียง Dolby ATMOS และมาพร้อมกับฟีเจอร์ Bass Boost

แต่น่าเสียดายที่ OnePlus Buds Z TWS ไม่มีระบบ ลดเสียงรบกวน ตัวเครื่องทำจากพลาสติก แต่มีจุกใส่ได้พร้อมกับกันน้ำในแบบ IPX4 เท่านั้น และฟีเจอร์ที่เหลือทั้ง Quick Switch สลับอุปกรณ์ได้ง่ายและ Quick Pair เชื่อมต่อมือถือได้เร็วยังคงมีอยู่

OnePlus Buds Z

เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 และมีค่า Low Latency 103 ms. รองรับชาร์จเร็วผ่านพอร์ต USB Type-C ชาร์จเพียง 10 นาที ใช้ฟังเพลงได้นาน 3 ชั่วโมง

OnePlus Buds Z Steven Harrington Edition

โดยราคาของมันนั้นอยู่ที่ 46 ดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือประมาณเกือบ 1,500 บาท พร้อมกับมีเวอร์ชั่น Steven Harrington ตกแต่งพิเศษ ขายในราคา 60 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือประมาณ 1,8xx บาท

OnePlus Buds Z Steven Harrington Edition

ทั้งนี้ไม่ได้มาแค่อย่างเดียวที่เปิดแต่มีสีใหม่ของ OnePlus Nord อย่างเช่นสี Gray Ash special edition วางจำหน่ายอย่างจำกัดด้วยเช่นเดียวกัน

OnePlus Nord – Gray Ash

แต่ว่าราคาไม่ได้เพิ่มจากเดิมเท่าไหร่ และยังขายในบางประเทศ

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Nokia เปิดตัวหูฟังไร้สาย “True Wireless Nokia Power” ให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ว
เผยโฉม “HUAWEI Watch Fit” จอสี AMOLED ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า 1.64 นิ้ว แบตฯ นาน 10 วัน
เอเซอร์เปิดตัว Acer Chromebook Spin 514 Chromebook รุ่นล่าสุด

Leave Your Reply

*