โอมเพี้ยง !! สายจงหายไปจากทุกอุปกรณ์บนโต๊ะคอม CORSAIR เปิดตัว TBT100 Thunderbolt™ 3 Dock

CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง

วันนี้ได้เปิดตัว CORSAIR TBT100 ที่เป็น Thunderbolt™ 3 Dock รุ่นแรกของค่าย ที่ผนวกดีไซน์สไตล์อินดัสเตรียลพร้อมโครงสร้างอะลูมิเนียม การใช้งานอันง่ายดาย และการจัดการพลังงานอันยอดเยี่ยม ที่ช่วยรวบเอาความสามารถของ Thunderbolt 3 ไว้เพียงเอื้อมมือบนโต๊ะทำงาน รองรับการเชื่อมต่อกับพอร์ทหลากหลาย ทำให้เป็นเสมือนหัวใจหลักของเซ็ตอัพเวิร์คสเตชั่นของคุณ

TBT100 นั้นสามารถกลมกลืนไปกับทุกสภาพแวดล้อมการทำงานได้ด้วยดีไซน์อันเรียบหรูบางเบาของเคสอะลูมิเนียม ถึงแม้จะมีขนาดเล็กและบาง แต่ก็สามารถเชื่อมต่อด้วยแบนด์วิชท์สูงสุดถึง 40Gbps และส่งผ่านพลังงานของพอร์ท Thunderbolt 3 ไปยังอุปกรณ์หลากหลายชิ้นในหนึ่งเดียว

โดย TBT100 จะมีช่องเชื่อมต่อ USB Type-C 10Gbps ให้สองพอร์ท USB 5Gbps อีกสอง TBT100 สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ USB ที่ใช้พลังงานเต็มความสามารถในการส่งพลังงานของพอร์ท USB ได้พร้อมกันสูงสุด 4 ชิ้น

TBT100

และสำหรับการเซ็ทอัพเวิร์คสเตชั่นจอคู่ TBT100 ก็มีพอร์ท HDMI 2.0 มาให้อีก 2 พอร์ท ที่สามารถขับจอแสดงผลความละเอียด 4K 60Hz HDR ได้พร้อม ๆ กัน อีกทั้งยังมีแจ๊คเสียบไมค์โครโฟนหรือหูฟังแบบ 3.5 มิลลิเมตร และ Gigabit Ethernet เพื่อเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่าย LAN ในพื้นที่ได้อย่างรวดเร็ว

ยังไม่เพียงเท่านี้ ยังมี UHS-II SD Card reader รวมมาให้ในตัว Kensington Security Slot ที่คอยป้องกันเพื่อนร่วมงานนิสัยมักง่ายที่ชอบคอยหยิบฉวยของจากโต๊ะของคุณไปโดยไม่ยินยอม

เทคโนโลยี Smart Charging หมายถึงความสามารถที่ TBT100 จะส่งผ่านพลังงานไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อต้องการ โดยมีเรตติ้งพลังงานไฟฟ้าสูงสุด 85 วัตต์ โดยเมื่อตัว docking นั้นถูกใช้พอร์ท USB เต็มทั้ง 4 พอร์ทไปแล้วซึ่งจะใช้พลังงาน 30 วัตต์โดยรวม ตัว docking ก็จะยังเหลือพิกัดไฟพอให้ใช้ชาร์จไฟเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วยพิกัดที่เหลืออีก 65 วัตต์

ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย ทำให้ TBT100 สามารถวางใช้งานได้ทั้งที่ทำงาน ที่บ้าน หรือเซ็ทอัพเวิร์คสเตชั่นในรูปแบบ work-from-home ได้อย่างไร้ที่ติ การเชื่อมต่อแบบ plug-and-play สามารถรันได้อย่างรวดเร็วทั้งบน macOS และ Windows ทำให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์บนโต๊ะทำงานเป็นเรื่องง่าย และไต้องวุ่นวายกับสายระโยงรยางค์อีกต่อไป แต่ยังคงสมรรถนะสูงสุดของสาย Thunderbolt 3 เอาไว้ได้

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา
  • CORSAIR TBT100 Thunderbolt™ 3 นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่าน CORSAIR Webstore และเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก
  • CORSAIR TBT100 Thunderbolt™ 3 มาพร้อมกับการรับประกัน 2-ปีเต็มพร้อมบริการหลังการขาย โดยเครือข่ายผู้ให้บริการดูแลลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคจาก CORSAIR ทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุด ขอให้อ้างอิงจากเว็บไซท์ของ CORSAIR โดยตรง หรือติดต่อผู้แทนจำหน่ายในพื้นที่ของท่าน

ข่าวประชาสัมพันธ์

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Xiaomi เปิดตัว Mi Electric Scooter Essential สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าในราคา 15,999 บาท
Fitbit เปิดตัว Fitbit Sense สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ ที่สามารถวัดความเครียดได้
Xiaomi เปิดตัวหูฟังไร้สาย True Wireless อย่าง Amazfit PowerBuds ราคาถูก

Leave Your Reply

*