เสียงเพลงเป็นความรื่นรมย์ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ไม่ว่าคุณจะถูกเชื่อมต่อเข้ากับโครงข่ายสัญญาณแบบไหน ด้วยแพคเกจใด และไม่ว่าจะใช้โทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุดอยู่หรือไม่ก็ตาม นี่คือเหตุผลที่เราได้เปิดตัว Spotify Lite ในประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้

Lite หมายถึงขนาดกระทัดรัด ที่มาพร้อมกับความรวดเร็ว บนแอปพลิเคชันที่มีความเรียบง่ายสำหรับการเข้าถึงประสบการณ์ การรับฟังที่หาไม่ได้จากที่ไหน และเหมือนกับการใช้งานบนแอปพลิเคชันหลักของ Spotify ที่ผู้ฟังสามารถค้นหา ฟัง และบันทึก เพลงโปรด รวมถึงพอดแคสต์ แชร์แก่ผู้อื่น ค้นพบคอนเทนต์เสียงใหม่ๆ และมีความสุขกับเพลย์ลิสต์ที่สร้างขึ้นสำหรับคุณเท่านั้น

อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้จะทำงานอยู่บนคุณลักษณะพิเศษที่ทำให้แอปพลิเคชันทำงานได้ดีบนอุปกรณ์ และระบบปฏิบัติการรุ่นเก่า

ด้านล่างนี้คือคุณลักษณะเด่นของ Spotify Lite:

Spotify มาพร้อมกับสิ่งที่ผู้ฟังต้องการมากขึ้น กับขนาดไฟล์สำหรับดาวน์โหลดที่ลดลงถึง 15% ของแอปพลิเคชัน Spotify Lite* เมื่อเทียบกับพื้นที่ความจุขั้นต่ำ 10MB ที่ต้องการสำหรับการติดตั้งรุ่น Beta เมื่อเปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 ขนาดที่ลดลงนี้จะประหยัดพื้นที่หน่วยความจำของโทรศัพท์ในขณะเดียวกันคุณก็ยังสามารถเข้าถึงมากกว่า 60 ล้านเพลง และ 5 ล้านพอดแคสต์ได้

ยังคงทำงานโดยไม่ใช้พื้นที่หน่วยความจำมากใช่หรือไม่? Spotify Lite อนุญาตให้คุณจัดการ cache ได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว

Spotify Lite มาพร้อมกับความสามารถในการกำหนดขีดจำกัดการจัดเก็บข้อมูล และแจ้งเตือนเมื่อคุณใช้ถึงค่าที่ตั้งไว้ ในระบบนี้ผู้ฟังสามารถให้ความสนใจกับการค้นหาเพลงโปรดใหม่ๆ โดยไม่ต้องกังวลกับการจัดเก็บข้อมูล

“Spotify Lite ถูกสร้างขึ้นจากการรวบรวมความเห็นของผู้ใช้ทั่วโลก เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้คนอีกนับล้านได้มีประสบการณ์ความบันเทิง ไปกับสุดยอดเพลงจากทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีความเร็วอินเตอร์เน็ต และหน่วยความจำโทรศัพท์จำกัด” เคลล์ เพอร์สสัน ผู้จัดการอาวุโสด้านผลิตภัณฑ์ จาก Spotify

Spotify Lite สามารถดาวน์โหลดแยกจากแอปพลิเคชันหลักของ Spotify ได้ และสามารถใช้ได้ทั้งแพคเกจฟรี และพรีเมียม โดยแอปพลิเคชันนี้สามารถใช้ควบคู่ หรือใช้ได้อย่างอิสระจากแอปพลิเคชันหลักบนโทรศัพท์มือถือระบบ Android เวอร์ชัน 4.3 เป็นต้นไป

Spotify Lite สามารถดาวน์โหลดได้แล้วใน 37 ประเทศ** ทั่วทั้งทวีปเอเชีย อเมริกาใต้ ตะวันออกกลาง และแอฟริกา บน Google Play โดยเราจะไม่หยุดพัฒนาประสบการณ์ของผู้ฟังบน Spotify Lite สำหรับประเทศอื่นๆ และเพิ่มเติมคุณลักษณะที่หลากหลายให้มาก ยิ่งขึ้น

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
กูเกิ้ลแนะ “อย่าเสี่ยง” ดาวน์โหลดบริการจากกูเกิลนอกเหนือ “Play Store”
เผย Teaser ของ Xiaomi Mi 10 โชว์เหนือถ่ายจากนอกโลก
เปิดตัว Samsung Galaxy S10 Lite และ Samsung Galaxy Note 10 Lite ในราคาน่าคบ

Leave Your Reply

*