แล็ปท็อปสุดหรูที่จัดเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของงานเปิดตัวครั้งนี้คือ HUAWEI MateBook X Pro พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของวัยทำงานระดับมืออาชีพ

ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพกับขุมพลังชิปเซ็ตรุ่นล่าสุด 10th Gen Intel® core™ i7-10510U และการ์ดจอที่เลือกได้ระหว่าง NVIDIA GeForce® MX250 หรือ Intel® UHD Graphics แสดงผลภาพและกราฟิกได้ลื่นไหล รองรับการใช้งานเป็นเวลานาน

ทั้งยังสามารถใช้งานได้สะดวกสบายด้วยหน้าจอสัมผัส มอบประสบการณ์ภาพเหนือระดับด้วยหน้าจอ FullView Display มาพร้อมสัดส่วนหน้าจอที่กว้างถึง 91% ให้ภาพเต็มตาเสมือนจริง ความละเอียดระดับ 3K (3000 x 2000 พิกเซล) รูปลักษณ์ภายนอกก็ยังอัดแน่นด้วยดีไซน์เหนือระดับไม่แพ้กัน

วัสดุตัวเครื่องทำจากโลหะ ผิวสัมผัสด้านทั้งเครื่องแบบ Ultra Slim ความหนาตัวเครื่องเพียง 14.6 มม. และน้ำหนักเพียง 1.33 กก. เหมาะแก่การพกพาไปทุกที่ ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อกับดีไวซ์อื่นๆ ในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยด้วยฟีเจอร์ HUAWEI Share และ Multi-screen collaboration ช่วยให้การรับส่งข้อมูลระหว่างสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 กับแล็ปท็อป MateBook X Pro สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

แคปเตอร์โมเม้นท์ดีๆด้วยปลายนิ้วของคุณ HUAWEI MateBook X Pro ติดตั้งหน้าจอที่ไวต่อการสัมผัส ช่วยให้คุณเลื่อน ซูม เลือก และโต้ตอบได้อย่างมีประสิทธิภาพและการหยั่งรู้ คุณสามารถปัดลงด้วยสามนิ้วเพื่อจับภาพหน้าจอ3 ได้อย่างง่ายดาย

Huawei Share6 เพียงแค่แตะเบาๆ สมาร์ทโฟนและ Huawei MateBook ของคุณก็รวมอุปกรณ์ของคุณเป็นหนึ่งเดียว แม้จะไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต หน้าจอโทรศัพท์ของคุณจะปรากฏบนแล็ปท็อป

ซึ่งช่วยให้คุณสามารถลากและวางไฟล์ระหว่างกัน รวมถึงแก้ไขไฟล์ในแล็ปท็อปของคุณในขณะที่ส่งข้อความคุบกับเพื่อนร่วมงานในสมาร์ทโฟนของคุณโดยใช้แป้นพิมพ์และเมาส์เดียวกัน การทำงานร่วมกันระหว่างสองอุปกรณจะทำให้ชีวิตและการทำงานของคุณง่ายขึ้น

พลังงานล้นเหลือ ใช้ได้ยาวนานตลอดวัน แบตเตอรี่ขนาดมหึมา 56 Wh9 ที่บรรจุอยู่ในตัวเครื่องอันสุดบางนี้ ให้การเล่นวิดีโอนานถึง 13 ชั่วโมง10 ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง สามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์บนเที่ยวบินที่ยาวนานได้โดยไม่ต้องเสียบปลั๊กชาร์จใดๆ

ดีไซน์สุดครีเอทเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ ปุ่มเปิดปิดสามารถตรวจจับลายนิ้วมือของคุณ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงหน้าเดสก์ท็อปได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยด้วยสัมผัสเพียงครั้งเดียว กล้องตั้งอยู่บนแป้นพิมพ์อย่างปลอดภัย และปรากฏขึ้นเมื่อคุณต้องการเท่านั้น เป็นการป้องกันสำหรับความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นพิเศษ

เสียงดังฟังชัดประทับใจ ลำโพงรูปสี่เหลี่ยมทรงพลังและการตั้งค่าแบ่งความถี่ พร้อมวูฟเฟอร์ที่มีเบสและทวีตเตอร์เสียงทุ้มลึก นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนสี่ตัวและฟังก์ชั่นลดเสียงรบกวนอัจฉริยะ เสียงจากสิ่งแวดล้อมรอบด้านจะถูกกรองอย่างมีประสิทธิภาพ HUAWEI MateBook X Pro สามารถรับเสียงของคุณได้จากระยะ 4 เมตร11 ดังนั้นแอปที่เปิดใช้งานเสียงสามารถได้ยินและให้การสนับสนุนคุณได้อย่างง่ายดาย

เหมาะสำหรับทุกการเดินทางของคุณ มาพร้อมกับเครื่องชาร์จน้ำหนักเบาขนาด 65 W สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วกับโน้ตบุ๊ค แท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือหัวเว่ยที่รองรับอินเตอร์เฟส USB-C12 ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้ที่ชาร์จหลายตัวสำหรับอุปกรณ์ต่าง ๆ ในขณะเดินทาง ตอนนี้ HUAWEI MateBook X Pro สามารถใช้งานได้ 6 ชั่วโมงโดยชาร์จเพียง 30 นาที13 ให้อุปกรณ์ของคุณได้รับพลังงานสำหรับครึ่งวันเพียงแค่การชาร์ขในระยะเวลาสั่นๆ

ราคาจำหน่าย HUAWEI MateBook X Pro

  • HUAWEI MateBook X Pro สี Space Gray มาพร้อม RAM 16G, ROM 1T ราคา 59,990 บาท

HUAWEI MateBook X Pro เริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ค. – 12 มิ.ย. 63 จองได้ที่:  https://consumer.huawei.com/th/laptops/matebook-x-pro-2020/

ขอบคุณที่มา: huawei.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เตรียมพบกับ realme X50 Pro 5G สมาร์ทโฟนเรือธงรองรับ 5G รุ่นแรก 24 กุมภาพันธ์นี้
เผยรายชื่อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ของ Samsung ที่จะได้ไปต่อใน Android 10 ในปี 2020
HUAWEI เปิดตัว HUAWEI P30 Pro Limited Edition Amber Sunrise

Leave Your Reply

*