แปรงสีฟันอัจฉริยะอัลตร้าโซนิค หรือ Smart Ultra-Sonic Toothbrush มาพร้อมกับดีไซน์ทรงโค้งช่วยลดจำนวนแบคทีเรียบนแปรงสีฟัน

HONOR Choice Smart Ultra-Sonic Toothbrush มอบการทำความสะอาดคราบลึกด้วยเทคโนโลยีโซนิค สามารถใช้งานได้นานถึง 30 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถเก็บได้อย่างง่ายดายและเป็นระเบียบด้วยแป้นชาร์จติดผนัง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียนรู้วิธีการใช้งานพร้อมแนวทางการแปรงฟันอย่างมีประสิทธิภาพผ่าน HiLink ได้อีกด้วย

แปรงสีฟันไฟฟ้า HONOR Choice Smart Ultra-Sonic Toothbrush พร้อมขายในราคา 129 หยวน (ประมาณ 580 บาท)

ทำความรู้จัก HONOR Choice

ในปีที่ผ่านมา ออเนอร์ได้ประกาศกลยุทธ์สมาร์ทไลฟ์สำหรับทุกโอกาสการใช้งาน หรือ 1+8+N (1+8+N All-Scenarioi Smart Life Strategy) ในตลาดต่างประเทศ โดยมีสมาร์ทโฟนเป็นศูนย์กลางการใช้งาน และมีดีไวซ์ภายในบ้าน 8 หมวดหมู่และกลุ่มผลิตภัณฑ์ IoT มากมายจากพาร์ทเนอร์ของออเนอร์เป็นอุปกรณ์ช่วยเหลือ

HONOR Choice

โดยออเนอร์ตั้งเป้าในการขยายพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ให้ครอบคลุม เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมของสมาร์ทไลฟ์ที่สมบูรณ์อย่างแท้จริง

HONOR Choice เป็นส่วนหนึ่งของระบบสมาร์ทไลฟ์ของออเนอร์ ที่จะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์สมาร์ทดีไวซ์ที่ดีที่สุดมากมายจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงเพื่อความสมาร์ทอย่างรอบด้านตั้งแต่ สมาร์ทโฮม กีฬา บันเทิง เทคโนโลยี และท่องเที่ยว

HONOR Choice ยังเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของ แบรนด์ที่ตั้งใจสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ในผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมกับสะท้อนปรัชญาการออกแบบสุดทันสมัยและการยึดผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง โดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง HUAWEI HiLink เพื่อการเชื่อมต่อที่ไร้ขอบเขต สำหรับประสบการณ์ที่เหนือกว่า

ที่มา Honor Live , www.macitynet.it

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เปิดตัว “Fitbit Versa 2” ผลิตภัณฑ์พรีเมียมใหม่ล่าสุดจากฟิตบิท
ใช้ชีวิตให้สุดเหวี่ยงกับ “Mi Smart Band 4” รุ่นใหม่ล่าสุด
เปิดตัว Lenovo Smart Tabs แท็บเล็ตอัจฉริยะ

Leave Your Reply

*