หนึ่งในคุณสมบัติที่ทำให้ Zoom เป็นโซลูชันยอดนิยมสำหรับการโทรวิดีโอเมื่อเร็ว ๆ นี้คือการรองรับพื้นหลังที่กำหนดเอง หลังจากใช้คุณลักษณะคล้ายกันซูมเมื่อต้นเดือนนี้ Skype กำลังเพิ่มการสนับสนุนสำหรับพื้นหลังที่กำหนดเอง

ตามที่ Thurrot ชี้ให้เห็น Skype ได้เริ่มเปิดตัวแอพรุ่นใหม่สำหรับ Mac, Windows, Linux และเว็บที่เพิ่มการสนับสนุนสำหรับพื้นหลังที่กำหนดเอง

ความสามารถใหม่นี้รวมเข้ากับการสนับสนุนอันยาวนานของ Skype เพื่อทำให้ฉากหลังของคุณเบลอระหว่างการโทรวิดีโอ

Skype

นี่คือขั้นตอนในการปรับแต่งพื้นหลัง Skype ของคุณ

  • ระหว่างการโทรวางเมาส์เหนือปุ่มวิดีโอหรือคลิกเมนูเพิ่มเติม
  • คลิกเลือกเอฟเฟ็กต์พื้นหลัง
  • คุณสามารถเบลอห้องที่คุณอยู่ในปัจจุบันเลือกรูปภาพที่คุณเพิ่มไว้ก่อนหน้านี้หรือเพิ่มรูปภาพใหม่เพื่อปรับแต่งเอฟเฟกต์พื้นหลังของคุณ

หลังจากที่ Zoom ประสบปัญหาด้านความปลอดภัยในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา จนล่าสุดต้องปล่อยเวอร์ชันใหม่อย่างเวอร์ชัน 5.0 ออกมาแก้ปัญหาความปลอดภัย

ทางด้าน Skype เองก็พลิกเกมช่วงนี้กลับมากวาดคะแนนได้ทำงานอย่างรวดเร็วเพื่อรองรับความต้องการใหม่สำหรับการประชุมทางวิดีโอที่เกิดจาก COVID-19 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาทำให้มีผู้ใช้งาน Skype (สมาชิกใหม่) ได้ทำการลงบัญชีและข้อกำหนดในการดาวน์โหลดเพิ่มตัวเลยครับ

ที่มา: 9to5mac.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
“OPPO A93” สามารถอัปเดต “ColorOS 11 Official Version” ได้แล้ว
Samsung เปิดตัว “Samsung Galaxy Z Flip” สมาร์ทโฟนพับได้โฉมใหม่ ที่สุดแห่งดีไซน์สวยในราคาจับต้องได้
เปิดตัว OnePlus 7 Series สมาร์ทโฟน Super Flagship ที่เหนือกว่า

Leave Your Reply

*