ยังคงส่งอะไรใหม่ๆ ออกมาให้เราได้เห็นกันตลอดๆ สำหรับ OPPO ที่ตอนนี้นั้นดูเหมือนทาง OPPO จะมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มากว่าสมาร์ทโฟนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ทั้งนี้ล่าสุดทางผู้บริหารของ OPPO อย่างคุณ Brian Shen รองประธานและประธานฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ OPPO ปล่อยภาพเรนเดอร์ OPPO Watch ออกมาเรียกน้ำย่อยด้วยตัวเองเท่ากับเป็นการตอกย้ำว่าอีกไม่นานเราจะได้เห็นการเปิดตัว OPPO Watch อย่างเป็นทางการ

โดยจากภาพ OPPO Watch ที่เราเห็นสามารถบอกได้คร่าวๆ ว่า OPPO Watch จะมาพร้อมกับกระจกโค้งแบบ 3D Curve มีปุ่มสองปุ่มด้านข้างตัวเครื่องและตอนนี้เท่าที่เราเห็นคาดว่ามันจะมีให้เราเลือกใช้งานอย่างน้อย 2 สีด้วยกันคือสีดำ และสีทอง

OPPO Watch

สำหรับกำหนดการเปิดตัวสื่อต่างประเทศชั้นนำได้พากันวิเคราะห์ว่า “OPPO Watch” อาจมีการเปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้ อาจพร้อมกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ของ OPPO ตัวแรกของปี 2020 อย่าง OPPO Find X2 แทนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน MWC 2020 ทีถูกยกเลิกไปเพราะการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

OPPO Watch

Brian Shen กล่าวไว้ว่า “หน้าจอโค้งและกระขกแบบ 3D นี้จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง”

ที่มา: www.gsmarena.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เสียวหมี่ เผยภาพชิ้นส่วนภายในตัวเครื่องสุดพรีเมียม กว่าจะมาเป็น Mi Note 10
Qualcomm เปิดตัวชิปเซ็ตรุ่นใหม่ Snapdragon 865 และ 765G พร้อมเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือ 3D Sonic Max
ยังไง? สื่อเผยภาพ iPhone XI และ iPhone XI Max พร้อมรายละเอียดของสเปก

Leave Your Reply

*