ดูเหมือนช่วงนี้กระแสข่าวการเปิดตัวของ iPhone รุ่นพิเศษหรือที่เราเรียกว่าไอโฟนราคาประหยัดที่จะมาในชื่อ iPhone 9 หรือ iPhone SE 2 จะขยันหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันบ่อยมากขึ้นแล้วครับ

ทั้งนี้ล่าสุดสื่อต่างประเทศชื่อดังอย่าง iPhone-Ticker.de ได้นำเสนอข่าวใหม่ล่าสุดว่าทาง Apple กำลังมีแผนการณ์จัดงานอีเวนท์ช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้และน้ำหนักของข่าวที่ออกมาล่าสุดมีความเป็นไปได้ว่า Apple จะเปิดตัว iPhone ราคาประหยัดนั้นเอง

iPhone 9 หรือ iPhone SE 2

โดยข้อมูลดังกล่าวถูกอ้างว่ามาจากคนข้างในของ Apple เองและงานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 31 มีนาคมนี้ และหากผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเปิดตัวในงานเป็น iPhone 9 หรือ iPhone SE 2 จริงตามข่าวมันอาจพร้อมวางจำหน่าย อย่างเป็นทางการในวันที่ 3 เมษายนครับ

iPhone 9 หรือ iPhone SE 2

ส่วนดีไซน์ของ iPhone 9 (iPhone SE 2) จะมาพร้อมกับดีไซน์เดิมที่คุ้นเคยนั้นคือมันอาจเหมือนกับ iPhone 8 แต่ปรับระบบภายในให้แรงขึ้นด้วยชิป A13 ส่วนกล้องหลังเป็นแบบเดียวกับใน iPhone 11 แต่มีเพียงตัวเดียว

และมีความเป็นไปได้ว่าหากทาง Apple จัดงานขึ้นในวันที่มีข่าวออกมาเราจะได้เห็น iOS 13.4 เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยเช่นกัน

iPhone 9 หรือ iPhone SE 2

iPhone 9 (iPhone SE 2) คาดว่าจะมีราคาอยู่ที่ 399 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 12,xxx บาท เรียกได้ว่าราคากำลังสวยสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของ iPhone แต่มีงบไม่มากครับ

ไม่ว่า Apple จะส่งอะไรออกมา มีเรื่องเดียวที่เชื่อได้คือทุกอย่างที่ออกมาก็ขายดีเหมือนเดิมแน่นอน….

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
Apple ประกาศปรับรูปแบบงาน WWDC 2020 เป็นออนไลน์
รวมวิธีป้องกันภัยร้ายที่แฝงมากับความบันเทิง Star Wars: The Rise of Skywalker โดนหนัก!
เตรียมพบกับ realme 6 I realme 6 Pro แน่นอน 11 มีนาคมนี้

Leave Your Reply

*