CHANNEL VIDEO

พบสุดยอดนวัตกรรม Mi Mix Alpha ครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2020

ภายในงานลูกค้ายังจะได้พบกับสุดยอดนวัตกรรม Mi Mix Alpha ของเสี่ยวหมี่ ซึ่งคือสุดยอดสมาร์ทโฟนที่รองรับ 5G และมาพร้อมจุดเด่น Surround Screen เครื่องแรกของโลก นวัตกรรมใหม่แห่งการออกแบบด้วยอัตราส่วนหน้าจอที่มีเนื้อที่มากกว่า 180.6% ทำให้แสดงผลได้เกือบทุกด้าน และความละเอียดกล้องที่มากที่สุดของโลก 108MP 

นอกจากนี้ Xiaomi Mi MIX Alpha ยังเป็นสมาร์ทโฟนไทเทเนียมสุดหรูที่ผสมผสานอย่างลงตัวของโลหะผสมไทเทเนียมเกรดเดียวกับยานอวกาศ แข็งแกร่งกว่าเหล็กกล้าไร้สนิมถึงสามเท่า และมีน้ำหนักน้อยกว่า

แถบพื้นที่ด้านหลังของเครื่องในส่วนตำแหน่งของกล้องใช้กระจกแซฟไฟร์ทั้งชิ้น และนั่นจึงทำให้ Mi MIX Alpha สะท้อนความเป็นสมาร์ทโฟนแนวความคิดใหม่ พร้อมประสิทธิภาพระดับสุดยอด 5G ซึ่งนำมาแสดงเป็นพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น

ทั้งนี้จุดเด่นที่สำคัญที่สุดของรุ่นนี้ก็คือ หน้าจอที่โค้งรอบตัวเครื่องจากด้านหน้าไปด้านหลัง คิดเป็น 180% ของ body ratio นั่นเอง ที่ขอบจอด้านบนและล่างมีความหนาไม่มาก เพียง 2.15 มม. กล้องหลังใช้กระจก sapphire สำหรับกันรอยขีดข่วน บริเวณสันเครื่อง รองรับการบีบ pressure-sensitive และโชว์การแจ้งเตือนได้

ที่หน้าจอด้านหลังมี AI algorithms ใช้สำหรับทำงานร่วมกับ Mi Home App หรือพวก IoT ต่างๆ สามารถเรียกรถแท็กซี่ เช็คไฟลท์การบิน และแน่นอนว่าสามารถใช้เป็นหน้าจอสำหรับถ่ายเซลฟี่ด้วยกล้องหลังได้

กล้องหลักมีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 1/1.33” และเทคโนโลยี Tetracell ซึ่งเป็นกล้องความละเอียด 27 ล้านพิกเซลที่สามารถถ่ายภาพ 108 ล้านพิกเซลได้ ส่วนกล้องตัวที่ 2 เป็นกล้องมุมกว้าง 20 ล้านพิกเซล 117 องศา และสุดท้าย กล้องเทเล 12 ล้านพิกเซล

 

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เมื่อ iPhone XS และ iPhone XS Max ถูกนำมาทดสอบ Drop Test
หลุดภาพ Renders “Nokia 7.1 Plus” ว่าที่เรือธงซีรี่ใหม่ของ
สอนทำหมวกซานต้า ผ่าน “Animoji” ของ iPhone แบบง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้

Leave Your Reply

*