News

realme เปิดตัว realme X2 Pro Master Edition อย่างเป็นทางการวันนี้

เตรียมพบกับ realme X2 Pro Master Edition นิยามใหม่แห่งดีไซน์สมาร์ทโฟนเรือธงที่แท้จริง

 realme X2 Pro Master Edition 

realme (เรียลมี) ประเทศไทย แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ เตรียมเผยโฉมสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นดีไซน์สุดพิเศษ realme X2 Pro Master Edition ที่ได้รับการออกแบบร่วมกับดีไซน์เนอร์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งจะพร้อมเปิดตัวให้เหล่าสาวกสมาร์ทโฟนและแฟน realme ได้สัมผัสพร้อมกันทั่วประเทศไทยอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้

realme X2 Pro Master Edition

หลังจากเปิดตัว realme X2 Pro สมาร์ทโฟนพลังเรือธงที่ทุกคนรอคอย เมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้รับกระแสที่ดีอย่างต่อเนื่อง ด้วยสเปคที่จัดเต็มทุกขุมพลังความแรง ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด สร้างความตื่นเต้นให้วงการสมาร์ทโฟนเป็นอย่างมาก

realme X2 Pro Master Edition ออกแบบภายใต้แนวคิดการพัฒนาแบบก้าวกระโดด ทั้งในด้านของคุณภาพ ราคา และดีไซน์ โดยความพิเศษของรุ่นนี้คือ realme ได้จับมือร่วมกับคุณนาโอโตะ ฟุคาซาวา ดีไซเนอร์ชื่อดังและอาจารย์ด้านการออกแบบอุตสาหกรรมยอดนิยมระดับโลกที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้กับแบรดน์ชั้นนำมากมาย อาทิ MUJI และ ISSEY MIYAKE 

ซึ่งแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานต่างๆของคุณนาโอโตะ ล้วนได้มาจากสิ่งที่อยู่รอบๆตัว โดยส่วนใหญ่คนเราจะมองข้ามความสวยงามของสิ่งที่อยู่รอบตัวเหล่านั้น คุณนาโอโตะจึงตั้งใจที่สื่อสารสิ่งเหล่านั้นผ่านการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะต่างๆ 

realme X2 Pro Master Edition

การออกแบบ realme X2 Pro Master Edition สี Red Brick ได้รับแรงบันดาลใจจากอิฐแดงที่นำมาสร้างสถาปัตยกรรมและรูปแบบศิลปะมากมายที่สามารถพบเห็นได้รอบตัวเรา โดย realme และ คุณนาโอโตะ ได้ร่วมกันพัฒนาและถ่ายทอดเอกลักษณ์ความสวยงามของอิฐแดงลงบนฝาหลังของ realme X2 Pro Master Edition โดยทั้งวัสดุและพื้นผิวของฝาหลังจะสื่อถึงความสวยงามของสถาปัตยกรรมมาดัดแปลงเป็นศิลปะผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัยและแฟชั่นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว 

ขั้นตอนการผลิตอย่างพิถีพิถันโดย realme ได้สร้างการพ่นสีแบบ RP ที่กำหนดเองเพื่อให้ได้สีแดงอิฐที่สวยงาม เข้ากับเทคโนโลยีการเคลือบกระจก เพื่อให้ได้มาตรฐานการออกแบบระดับสูงตามความคาดหวังของคุณนาโอโตะ โดยมีการขัดและทดสอบมากกว่า 32 ขั้นตอน  

จนได้ผิวสัมผัสที่เป็นแบบกระจกฝ้านุ่ม อีกทั้งใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ชิปคอมพิวเตอร์ PicoSure ซึ่งมีขนาดเล็กเพียง 0.09 มม. เพื่อแกะสลักโลโก้และลายเซ็นของคุณนาโอโตะลงบนฝาหลังกระจกฝ้าที่มีความแม่นยำ 100% 

ดังนั้นมั่นใจได้ว่า realme X2 Pro Master Edition จะเป็นอีกขั้นของสมาร์ทโฟนที่ผสานการดีไซน์เอกลักษณ์โดดเด่นตอบโจทย์ลไสต์คนรุ่นใหม่และขุมพลังเทคโนโลยีที่คุ้มค่าแก่การรอคอยอย่างแน่นอน

สำหรับการวางโลโก้ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง เกิดจากแนวคิดที่ว่าการวางตำแหน่งของโลโก้ที่ต้องน่าสนใจและไม่ถูกปิดบังเมื่อถือตัวเครื่อง ซึ่งตำแหน่งลักษณะนี้ เราจะเห็นได้โดยทั่วไปจากตำแหน่งของโลโก้บนเสื้อเชิ้ต ถือว่าได้รับความนิยม และเรียกว่าเป็นตำแหน่งหัวใจของสมาร์ทโฟน อีกทั้งยังกำกับด้วยลายเซ็นของคุณนาโอโตะแสดงให้เห็นถึงความพิเศษของดีไซน์ในรุ่นนี้อย่างแท้จริง 

 ไม่เพียงแต่ดีไซน์ที่โดดเด่นเท่านั้น realme X2 Pro Master Edition ยังมาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลังด้วย ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 855 Plus  ชิปเซ็ตล่าสุดที่มาพร้อมความเร็ว แรง ทุกสัมผัส  

รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วด้วย Super VOOC 50W  ที่สามารถชาร์แบตเตอรี่เต็ม 100 % ในเวลาเพียง 35 นาที อีกทั้งหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว อัตราการแสดงผล 91.7% อัตรา refresh rate เร็ว 90 เฮิร์ต แสดงผลหน้าจอได้รวดเร็วและลื่นไหล และกล้องหลัง 64 ล้านพิกเซล 4 เลนส์ ซูมได้ 20 เท่า เอาใจคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูป รายละเอียดเพิ่มเติมอ่านได้ที่รีวิวข้างล่างนี้

อดใจรออีกไม่นาน เตรียมพบกับข้อมูลเพิ่มเติมและสัมผัสประสบการณ์นิยามใหม่แห่งดีไซน์สมาร์ทโฟนเรือธงที่แท้จริงได้เร็วๆนี้ ติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH

ประชาสัมพันธ์

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เผยโฉมเคส “iPhone รุ่นใหม่” มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวชัวร์ป้าบ
10 เทรนด์เทคโนโลยีที่สำคัญที่สุดสำหรับปี 2563
ประธานาธิบดี “โดนัลด์ ทรัมป์” ออกท่าทีระแวงต่อ Google และแพลตฟอร์มเว็บอื่น ๆ มากขึ้น

Leave Your Reply

*